Địa chỉ liên hệ : 459/36/5 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email : ttbdat@khaitrung.com

Điện thoại : 028 - 39873635

Fax : 028 - 39873635

Di động :0903999514

NGHỆ THUẬT MOSAIC CHO SÂN VƯỜN

Mẫu lối đi sân vườn đẹp và đầy tính nghệ thuật

Trong kiến trúc có một phong cách nghệ thuật khá được yêu chuộng đó là Nghệ thuật xếp hình Mosaic. Với sự sáng tạo của mình, con người đã sắp xếp những vật liệu sẵn có trong tự nhiên thành những tác phẩm nghệ thuật, biến những lối đi quanh vườn thành những bức tranh sinh động, lãng mạn thể hiện cá tính gia chủ.

a

Mosaic là nghệ thuật tạo hình ảnh với tập hợp những miếng thủy tinh màu, đá, sỏi hay những vật liệu khác ghép vào nhau. Cách ghép những hoa văn, họa tiết nào đó được nâng lên thành nghệ thuật trang trí.

b

Trong thiết kế sản phẩm nội thất cũng như nhà ở, nghệ thuật mosaic đã tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều công trình ra đời.

c

Thiết kế lối đi sân vườn từ sỏi nhiều màu sắc

d

Thiết kế lối đi sân vườn từ sỏi nhiều màu sắc

e

Lấy cảm hứng từ phong cách này, bạn có thể tự mình tạo nên những patio xinh xắn hay lối đi với nét vẽ mềm mại từ sỏi và đá cuội theo cách riêng của mình.

f

Hãy chọn loại đá, sỏi nhiều màu để lối đi trong vườn nhà thêm ấn tượng và nổi bật trước màu sắc phong phú của hoa cỏ.

h

Không tốn kém về kinh tế cũng như thời gian, chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã tự tay mình làm nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và cuốn hút ngay trong chính khu vườn nhà mình.

i

Những màu sắc thân thuộc và bình dị của đá, sỏi hay những mảnh gốm sẽ giúp bạn làm đẹp từng lối nhỏ trong vườn.

k

Thay vì lát đá hay làm đường bê tông, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi trong tuần và tự tay mình tạo nên con đường đẹp lung linh trong vườn nhà.

m

Thêm một chút tỉ mỉ, một chút tinh tế, những mảnh ghép với sắc độ khác nhau đã tạo nên những đường nét nghệ thuật sắc sảo, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho khu vườn xanh mát bóng cây và rực rỡ sắc hoa tươi.

n

Thiết kế lối đi sân vườn từ sỏi nhiều màu sắc

o

Lối đi sân vườn từ sỏi nhiều màu sắc

Hãy tận dụng những vật liệu đơn giản thường thấy trong cuộc sống để mang đến những không gian mang tính nghệ thuật cao bởi những ý tưởng phong phú của bạn.

Hãy liên hệ với Khải Trung để được tư vấn thiết kế một sân vườn đẹp và thi công cảnh quan hiệu quả nhất!