Địa chỉ liên hệ : 459/36/5 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email : ttbdat@khaitrung.com

Điện thoại : 028 - 39873635

Fax : 028 - 39873635

Di động :0903999514

TIỂU CẢNH TƯỜNG NƯỚC

 

 Tường nước mang đến cho không gian sống thêm sinh động và dịu đi cái nóng của vùng khí hậu nhiệt đới nước ta. Tường nước ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi lẽ chúng không chỉ trang trí làm đẹp mà còn giúp cho con người thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi.

 

19

Tiểu cảnh tường nước

7

Tiểu cảnh tường nước

25

Tiểu cảnh thác nước kết hợp với hồ nuôi cá

16

28 

Tường nước không chỉ mang lại cho không gian nhà bạn một cảm giác mát mẻ mà chúng còn đem lại cho bạn và người thân của bạn một cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên bằng những tiếng chảy róc rách khi nước và đá va chạm với nhau. Nếu bạn muốn cho góc tường nước nhà bạn thêm phần sinh động bạn có thể nuôi cá…

 

4

 9

2

 

Tường nước có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, tuỳ theo sở thích của mọi người có thể làm tường nước sử dụng đá ốp tường thêm sỏi đá và cây xanh, hay có thể vật liệu kim loại như đồng… cũng có thể sử dụng những thanh tre nứa kết hợp với đá hoặc tường nước bằng kính chỉ đơn giản bằng tấm kính trong suốt.

 

14

 

18

8

6

 

Bạn cũng có thể làm những tiểu cảnh có thác nước chảy bằng những vật dụng gia đình đã cũ hoặc không sử dụng để tạo nên tiểu cảnh nước chảy trong khu vườn của bạn vừa tận dụng được vật dụng cũ vừa tăng vẻ đẹp cho khu vườn của bạn.

 

11

Tận dụng những bình tưới nước đã cũ để làm nước chảy

 

 

 

 

Tags: